Tượng trang trí xe ô tô|Đồng hồ trang trí|Đèn ngủ trang trí|Bàn ghế phòng khách|Giường ngủ|Bàn trà|Giường trẻ em|Kệ ti vi|Tủ quần áo
Thiết kế nội thất chung cư nhà 2 tầng gia đình anh Thắng

Thiết kế nhà ở nhỏ gọn và thông minh

Thiết kế nhà ở nhỏ gọn và thông minh. Không gian nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi và được bày trí hợp lý, hãy tham khảo Thiết kế nhà ở nhỏ gọn và thông minh cùng Luxcen.
Ngôi nhà này tự hào có hai khu vực ngồi, một phòng ngủ, một nhà bếp, bàn ăn, một bếp củi, một phòng tắm đẹp và lưu trữ phong phú như bất kỳ nhà thông thường - nhưng nó chỉ đo tám feet, và chi phí chỉ 33.000 $ để xây dựng, bao gồm cả các thiết bị. Một cặp vợ chồng tìm cách để thoát khỏi gánh nặng của một thế chấp được thiết kế kiến trúc và xây dựng nó mình sống ngoài lưới trên 5 mẫu Anh của họ về đất ở Oregon.

Hiện đại Tiny House 2

Hiện đại Tiny House 3

Andrew và Gabriella Morrison cảm thấy như cuộc sống của họ xoay quanh trả tiền thế chấp hàng tháng trên nhà thông thường có kích thước của chúng. Với nền trong xây dựng, họ đã tự tin rằng họ có thể đưa ra một giải pháp mà sẽ cung cấp cho họ sự tự do tài chính. Kết quả là "nhà", một ngôi nhà chật hẹp trên cơ sở Trailer đóng gói với các chi tiết tiết kiệm không gian đp và  thông minh.

Hiện đại Tiny House 4

Hiện đại Tiny House 5

Thiết kế nội thất của ngôi nhà có vòi hoa sen, nhà vệ sinh tự hoại, một gác xép ngủ chiếu bằng cách IKEA tủ, nhà bếp với quầy đá granit đứng đầu và một cầu thang hộp có khả năng lưu trữ một kết hợp máy giặt / máy sấy, thêm vào quần áo, giày dép và các vật dụng nhỏ khác.

Hiện đại Tiny House 6

Hiện đại Tiny House 7

Phải mất vài bốn tháng và $ 22.000 để xây dựng nhà, trong khi các thiết bị cao cấp, tủ gỗ, đồ nội thất và đồ đạc có giá khác $ 11,000. Ngôi nhà được hỗ trợ với tấm pin mặt trời, và được nhiệt từ một bếp củi, giảm đáng kể hóa đơn tiện ích.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Thiết kế nhà ven biển với cửa kính
icon Thiết kế nhà ở sang trọng và ấm cúng