Tượng trang trí xe ô tô|Đồng hồ trang trí|Đèn ngủ trang trí|Bàn ghế phòng khách|Giường ngủ|Bàn trà|Giường trẻ em|Kệ ti vi|Tủ quần áo
Thiết kế nội thất chung cư nhà 2 tầng gia đình anh Thắng

3 Lợi ích không ngờ của nhà chung cư

ở các căn hộ ở tầng cao thì người ở sẽ được tận hưởng không gian thoáng đãng, yên tĩnh không bị tiếng ồn và khói bụi của các loại phương tiện lưu thông. Với công nghệ xây dựng hiện đại các tòa chung cư đều được trang bị hệ thống thang máy nên người ở không phải lo là phải leo cầu thang bộ như những căn hộ tập thể xưa kia mà thang máy sẽ đưa lên tận tầng mình chọn vì vậy rất là tiện lợi.

Hiện nay có rất nhiều tòa nhà cao tầng hiện lên đồ sộ. Mọi người tận mắt chứng kiến thiết kế nội thất chung  cư sang trọng hiện đại của các khu đô thị lớn. Các hoài nghi ác cảm trước đây của người dân về các toà nhà chung cư cũng dần dần đã được xoá bỏ

Không gian thoáng đãng – không bị ô nhiễm tiếng ồn

Khi ở các căn hộ ở tầng cao thì người ở sẽ được tận hưởng không gian thoáng đãng, yên tĩnh không bị tiếng ồn và khói bụi của các loại phương tiện lưu thông. Với công nghệ xây dựng hiện đại các tòa chung cư đều được trang bị hệ thống thang máy nên người ở không phải lo là phải leo cầu thang bộ như những căn hộ tập thể xưa kia mà thang máy sẽ đưa lên tận tầng mình chọn vì vậy rất là tiện lợi.
 

3 Lợi ích không ngờ của nhà chung cư

 

Giải quyết được vấn đề thiết kế

Không cần phải lo tìm kiến trúc sư để lên thiết kế, việc đó đã có chủ đầu tư giải quyết. Một căn hộ chung cư dù có diện tích nhỏ hay lớn cũng đều được bố trí không gian khá hợp lý: Phòng khách liên hoàn phòng ăn + bếp trong một không gian. Tùy theo diện tích mà những giải pháp về công năng, ánh sáng, thông gió, phong thủy…sẽ được bố trí cho phù hợp để tạo sự tiện nghi và thoải mái khi sinh hoạt. Tuy nhà chung cư thiết kế cố định về mặt tổng thể nhưng ta có thể tự mình thiết kế màu sắc, vật dụng trang trí nội thất theo ý riêng, điều này cho thấy “cá tính” của gia chủ hoàn toàn có “đất dụng võ”.

Các dịch vụ đời sống được đảm bảo

Bên cạnh đó, tâm lý lo ngại về dịch vụ điện, nước phục vụ kém, tiếng ồn, chất lượng nhà ở chung cư thấp như tường nứt, dột, ống nước vỡ…vẫn là rào cản làm nhiều người e ngại. Hiểu được vấn đề này, chỉ cần chủ đầu tư đảm bảo chất lượng công trình, không xảy ra những vấn đề đó thì nhà chung cư hoàn toàn giành được ưu thế của mình trong thị trường hiện tại. Ngoài sứ mệnh lớn là giải quyết nhu cầu nhà ở cho xã hội, căn hộ chung cư bằng các chính sách ưu đãi của mình còn giải quyết được nhu cầu nhà ở cho gia đình trẻ hay người có thu nhập thấp. Những tiện ích khác như cảnh quan công viên, tổ hợp các khu vực chức năng giải trí, giáo dục, mua sắm… cũng dần dần hình thành chung quanh các khu chung cư. Điều này hỗ trợ tương tác lẫn nhau giữa các khu chung cư khác nhau. Đó cũng là hiệu ứng tốt được nhiều người đồng tình chọn lựa.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mới mẻ với thiết kế nhà kính ở Việt Nam
icon Ấm áp sang trọng với tông vàng
icon Tổng quát cái nhìn về thiết kế phòng khách
icon Phòng khách mang phong cách hiện đại
icon Nét đặc trưng của kiến trúc nhà gỗ Việt Nam
icon Phong cách kiến trúc nhà gỗ Việt Nam
icon Nét đẹp trong kiến trúc nhà gỗ xưa
icon Các bước quy trình xây nhà bạn cần lưu ý (phần 2)
icon Các bước quy trình xây nhà bạn cần lưu ý ( phần 1)
icon Những mẹo tiết kiệm khi xây nhà