Tượng trang trí xe ô tô|Đồng hồ trang trí|Đèn ngủ trang trí|Bàn ghế phòng khách|Giường ngủ|Bàn trà|Giường trẻ em|Kệ ti vi|Tủ quần áo
Thiết kế nội thất chung cư nhà 2 tầng gia đình anh Thắng

Căn hộ chung cư hòa mình cùng thiên nhiên

Tại khu vườn này, bạn có thể bố trí chiếc bàn trà, ăn nhập với thiên nhiên. Chiếc bàn nhỏ và gọn với hình cong vừa tiết kiệm diện tích, vừa mang đến nhiều cảm xúc ấm cúng, gần gũi.

Sau mỗi ngày học tập và làm việc mệt mỏi khi trở về ngôi nhà của mình ai cũng muốn có 1 không gian thoáng mát và thoải mái nhất .Chỉ có những cây xanh chậu hoa mới cho ta cảm giác đó . Nhưng những khu chung cư là không gian thiếu cây xanh và có cảm giác ngột ngạt,nặng nề từ những khối bê tông kiên cố bao quanh. Ở những tòa nhà cao tầng, việc thiết kế là điều rất khó.Thế nên với thiết kế có nhiều cây xanh trong các căn hộ thành phố và các khu vực đô thị nói chung mang lại cảm giác thấy rất gần gũi với thiên nhiên là một bất ngờ.

Căn hộ chung cư hòa mình cùng thiên nhiên

 

 

 

Ngoài không gian phụ cho giặt, phơi, bớt một phần diện tích khoảng 10m2, bạn đã có khu vườn mini xinh xắn, tạo cảm giác gần mặt đất. Thiết kế này có thuận lợi đón gió Đông Nam. Tại khu vườn này, bạn có thể bố trí chiếc bàn trà, ăn nhập với thiên nhiên. Chiếc bàn nhỏ và gọn với hình cong vừa tiết kiệm diện tích, vừa mang đến nhiều cảm xúc ấm cúng, gần gũi.

Căn hộ chung cư hòa mình cùng thiên nhiên

 

Kế hoạch mở mà còn bao gồm nhà bếp và khu vực ăn uống cung cấp tầm nhìn toàn cảnh của thành phố và các nhà thiết kế muốn làm nổi bật các chi tiết này bằng cách giới thiệu những khu vườn thẳng đứng. Và những gì tốt hơn nơi cho họ hơn những ngóc ngách giữa các cửa sổ để các kết nối trong nhà, ngoài trời trở nên mạnh mẽ hơn.Nó có tính năng một phong cách chiết trung, với một kết hợp của các yếu tố thiết kế nội thất cổ điển và hiện đại. Nhưng các yếu tố thú vị và bắt mắt nhất của tất cả là bộ ba của khu vườn thẳng đứng được đặt ở giữa các cửa sổ trong khu vực sinh sống chủ yếu.

Các bức tường đối diện với khu vườn có tính năng ngang bằng gỗ từ sàn đến trần nhà như vậy cũng có một sự tương phản tinh tế có nhanh chóng bị áp đảo bởi sự hài hòa tạo ra bởi vô số các yếu tố tự nhiên. Bên cạnh đó nước là yếu tố cân bằng âm dương cho khu vườn. Việc sáng tạo ra một không gian nước sinh động luôn đem lại hiệu quả thu hút lớn. Đôi khi bạn có thể dành hàng giờ để ngắm những dòng nước chảy để vơi đi những vất vả lo toan của cuộc sống.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mới mẻ với thiết kế nhà kính ở Việt Nam
icon Ấm áp sang trọng với tông vàng
icon Tổng quát cái nhìn về thiết kế phòng khách
icon Phòng khách mang phong cách hiện đại
icon Nét đặc trưng của kiến trúc nhà gỗ Việt Nam
icon Phong cách kiến trúc nhà gỗ Việt Nam
icon Nét đẹp trong kiến trúc nhà gỗ xưa
icon Các bước quy trình xây nhà bạn cần lưu ý (phần 2)
icon Các bước quy trình xây nhà bạn cần lưu ý ( phần 1)
icon Những mẹo tiết kiệm khi xây nhà