Tượng trang trí xe ô tô|Đồng hồ trang trí|Đèn ngủ trang trí|Bàn ghế phòng khách|Giường ngủ|Bàn trà|Giường trẻ em|Kệ ti vi|Tủ quần áo
Thiết kế nội thất chung cư nhà 2 tầng gia đình anh Thắng

Căn nhà ấm cúng cho vợ chồng mới cưới

Phong cách công nghiệp đang rất được ưa chuộng hiện diện rõ nét trong căn hộ từ bức tường gạch mộc, hệ thống đèn đến những dây diện để lộ. Nhà thiết kế đã xử lý một cách rất khéo léo nên vẫn đảm bảo sự nuột nà, sạch sẽ của không gian.Rất đơn giản, kết hợp bàn làm việc và bàn trang điểm lại làm một, với các thiết kế bàn đa năng, căn phòng của bạn sẽ có không gian thoáng mát và rộng rãi hơn. Tương tự, giường ngủ đôi và tủ quần áo tích hợp cũng sẽ giúp cho phòng cưới của 2 bạn đảm bảo được công năn

Thay vì mơ ước một ngôi nhà mặt đất rộng rãi, thoáng mát nhưng quá sức về tài chính. Các cặp vợ chồng trẻ hãy chọn cho mình phương án hữu ích hơn, đó là căn hộ chung cư nhỏ. Diện tích của những căn hộ chung cư này ở mức trung bình, trên dưới 30 m², nếu khéo thiết kế thì hoàn toàn có thể tạo ra không gian sống đẹp, đầm ấm và đầy đủ tiện nghi.

Căn nhà ấm cúng cho vợ chồng mới cưới

Một số gợi ý thiết kế, trang trí nội thất cho căn hộ chung cư có diện tích chỉ gần 30 m² của một đôi vợ chồng trẻ mới cưới. Yêu cầu chủ đạo khi thiết kế căn nhà là đẹp, ấm cúng, các chi tiết trang trí đơn giản, quan trọng nhất là không lãng phí một cm không gian nào.

Mặc dù diện tích căn phòng của bạn khá khiêm tốn nhưng yêu cầu bài trí của bạn không quá phức tạp nên việc bố trí đồ nội thất sao cho hợp lý, mà vẫn đảm bảo thoáng mát cho căn phòng là điều không quá khó. Tuy nhiên, để không gian thực sự thoáng mát thì bạn nên sử dụng đồ nội thất đa năng.

Phương án thứ nhất

 Rất đơn giản, kết hợp bàn làm việc và bàn trang điểm lại làm một, với các thiết kế bàn đa năng, căn phòng của bạn sẽ có không gian thoáng mát và rộng rãi hơn. Tương tự, giường ngủ đôi và tủ quần áo tích hợp cũng sẽ giúp cho phòng cưới của 2 bạn đảm bảo được công năng sử dụng mà vẫn đẹp.

Phương án thứ hai

Phong cách công nghiệp đang rất được ưa chuộng hiện diện rõ nét trong căn hộ từ bức tường gạch mộc, hệ thống đèn đến những dây diện để lộ. Nhà thiết kế đã xử lý một cách rất khéo léo nên vẫn đảm bảo sự nuột nà, sạch sẽ của không gian.

Phòng khách được thiết kế khá đơn giản với sự kết hợp hài hòa giữa tone xám của bộ sofa với họa tiết chấm bi và kẻ sọc đen trắng. Điểm nổi bật và tạo nên chất khác biệt của ngôi nhà chính là những bức vẽ và thiết kế ghế của Tokidoki.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mới mẻ với thiết kế nhà kính ở Việt Nam
icon Ấm áp sang trọng với tông vàng
icon Tổng quát cái nhìn về thiết kế phòng khách
icon Phòng khách mang phong cách hiện đại
icon Nét đặc trưng của kiến trúc nhà gỗ Việt Nam
icon Phong cách kiến trúc nhà gỗ Việt Nam
icon Nét đẹp trong kiến trúc nhà gỗ xưa
icon Các bước quy trình xây nhà bạn cần lưu ý (phần 2)
icon Các bước quy trình xây nhà bạn cần lưu ý ( phần 1)
icon Những mẹo tiết kiệm khi xây nhà