Tượng trang trí xe ô tô|Đồng hồ trang trí|Đèn ngủ trang trí|Bàn ghế phòng khách|Giường ngủ|Bàn trà|Giường trẻ em|Kệ ti vi|Tủ quần áo
Thiết kế nội thất chung cư nhà 2 tầng gia đình anh Thắng

Chung cư - sự lựa chọn của giới trẻ

Chung cư có một ưu thế đặc biệt là tất cả các phòng công năng đều tập trung trên một mặt bằng. Đây là một điểm đặc biệt rất có lợi cho các gia đình có người già và trẻ nhỏ. Sự di chuyển giữa các phòng dễ dàng và không phải mất sức sử dụng cầu thang bộ như đối với nhà mặt đất. Đối với giới doanh nhân, tri thức và các gia đình trẻ, sinh sống tại trung tâm là điều kiện thiết yếu để chọn mua nhà, không chỉ thuận lợi trong di chuyển làm việc mà các tiện ích sinh hoạt vui chơi cũng thoải mái thuận lợi

Các tòa chung cư không phải ngẫu nhiên mà ngày càng mọc lên càng nhiều và các khu đất thổ cư cũng đang dần thu hẹp. Hay nói cách khác, các thiết kế nội thất chung cư vẫn bắt nhịp theo xu hướng của thế giới như: chung cư phải được quy hoạch rõ ràng, tiện dụng và hiện đại hơn. Có như vậy, khách hàng mới dần thay đổi quan niệm truyền thống về BĐS truyền thống trước những ưu điểm không thể phủ nhận của căn hộ chung cư

Chung cư - sự lựa chọn của giới trẻ

Ưu điểm của chung cư

Trong căn hộ chung cư có không gian mở liên kết giữa phòng khách – phòng bếp – phòng sinh hoạt chung tạo nên sự ấm cúng trong gia đình đồng thời tạo sự thuận lợi cho mối liên kết giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, các căn hộ chung cư luôn được thiết kế để tất cả các phòng đều đón được ánh sáng tự nhiên. Đây là ưu điểm nổi trội so với nhà phố và nhà ống.

Chung cư có một ưu thế đặc biệt là tất cả các phòng công năng đều tập trung trên một mặt bằng. Đây là một điểm đặc biệt rất có lợi cho các gia đình có người già và trẻ nhỏ. Sự di chuyển giữa các phòng dễ dàng và không phải mất sức sử dụng cầu thang bộ như đối với nhà mặt đất.

Đặc biệt, khi sống ở chung cư, gia đình bạn sẽ rất ít phải lo lắng đến các vấn đề thường gặp như ồn ào, khói bụi, muỗi, ruồi, không khí ô nhiễm… Hơn nữa, căn hộ chung cư cũng dễ dàng thiết kế nội thất đẹp hơn và thời thượng hơn theo yêu cầu của các chủ nhà trẻ trung, hiện đại .

Lựa chọn giữa chung cư và nhà truyền thống

Đất nền tuy có lợi thế về đất, không gian thoáng đãng và yên bình nhưng chủ yếu các dự án đất nền đều tập trung ở khu vực ngoại thành, người nội thành nhất là người trẻ vẫn có xu hướng thích ở tại các vùng trung tâm. Không phải chung cư nào cũng được xây dựng trên những vị trí đắc địa nhưng đa phần đều tập trung tại các khu vực trung tâm thành phố. Đối với giới doanh nhân, tri thức và các gia đình trẻ, sinh sống tại trung tâm là điều kiện thiết yếu để chọn mua nhà, không chỉ thuận lợi trong di chuyển làm việc mà các tiện ích sinh hoạt vui chơi cũng thoải mái thuận lợi hơn.

Riêng với phân khúc nhà ở xã hội, chi phí để mua 1 căn hộ 55m2 hiện chỉ có trên 600 triệu đồng. Trong đó, người mua chỉ phải chuẩn bị từ 135 triệu đồng trở lên, phần còn lại, sẽ được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng với lãi suất ưu đãi đặc biệt (6%) trong gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ. Theo những khảo sát từ khách hàng, sau yếu tố giá giảm, vị trí địa lý cũng là nguyên nhân khiến nhiều người chọn mua căn hộ chung cư.

 

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mới mẻ với thiết kế nhà kính ở Việt Nam
icon Ấm áp sang trọng với tông vàng
icon Tổng quát cái nhìn về thiết kế phòng khách
icon Phòng khách mang phong cách hiện đại
icon Nét đặc trưng của kiến trúc nhà gỗ Việt Nam
icon Phong cách kiến trúc nhà gỗ Việt Nam
icon Nét đẹp trong kiến trúc nhà gỗ xưa
icon Các bước quy trình xây nhà bạn cần lưu ý (phần 2)
icon Các bước quy trình xây nhà bạn cần lưu ý ( phần 1)
icon Những mẹo tiết kiệm khi xây nhà