Tượng trang trí xe ô tô|Đồng hồ trang trí|Đèn ngủ trang trí|Bàn ghế phòng khách|Giường ngủ|Bàn trà|Giường trẻ em|Kệ ti vi|Tủ quần áo
Thiết kế nội thất chung cư nhà 2 tầng gia đình anh Thắng

Những lưu ý khi bài trí bàn học cho trẻ

Chúng ta ai cũng quan tâm đến con cái, con cái khỏe mạnh thành đạt là mơ ước của các bậc cha mẹ. Vậy muốn con cái học tập đạt hiệu quả tốt thì việc tìm vị trí văn xương và bố trí bàn học cho trẻ là rất cần thiết. Nhờ đó trẻ có được từ trường học tập tốt nhất “học một biết mười” hiệu quả tăng lên gấp bội. Đốĩ vối căn phòng của học sinh thì bàn học là một nội thất quan trọng. Do đó khi lựa chọn cần chú trọng về chất liệu, tính an toàn, góp phần bảo đảm sức khỏe cũng như thành tích học tập của con

Việc bố trí sắp đặt các phòng ốc trong nhà theo phong thủy là rất cần thiết nhằm mục đích phát huy tối đa khả năng hướng dẫn sinh khí vào ngôi nhà, có tác động rất lớn cho sức khoẻ, tinh thần, tài vận… của gia đình bạn.

Những lưu ý khi bài trí bàn học cho trẻ

 

 

Để tăng cường trí tuệ kích thích sự thông minh sáng tạo chúng ta phải chú ý đén vị trí của ngôi nhà để bố trí phòng học, phòng đọc sách, kê bàn học tạo tiền đề cho sự thành công trong công việc, học tập của bạn hoặc con cái bạn. Khi bô trí bàn học, cha mẹ nên chú ý:

Khi thiết kế phòng, ngoài tuân theo nguyên lý phong thủy, cha mẹ còn phải dựa theo sự phát triển để tạo dựng một không gian có lợi cho sự phát triển của trẻ. Nói chung, bô" cục phòng trẻ cần chú ý những điểm sau:

Phòng trẻ nên cách xa phòng bếp, phòng vệ sinh để tránh ảnh hưởng của mùi dầu mổ, hơi ẩm, uế khí.

Môi trường xung quanh phòng trẻ cũng rất quan trọng, tránh đốĩ diện với đường dây cao thế, đường đi và thang máy.

Phòng trẻ không nên để gió lùa.

Không nên trang hoàng phòng trẻ quá cầu kỳ, phức tạp.

Cùng với sự phát triển của trẻ, bàn học trở thành vật dụng không thể thiếu trong phòng.

 Bàn học cần hướng ra phía cửa, trước bàn học nên có khoảng không trông rộng rãi. Vì thế khoảng trông trước bàn học còn được gọi là minh đường.

Bàn học không nên đặt đốì diện cửa phòng khác, hay cũng chính là cách cục cửa đốĩ cửa. Nêu  không sẽ không có lợi cho sự phát  triển và hoc tâp của trẻ.

Bàn học không nên đặt ở giữa  phòng. Khu vực giữa phòng là nơi thể hiện sự cô độc, không có điểm tựa, bất lợi cho việc học tập của trẻ.

Những vật dụng trên bàn học cần được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng. Phía trước bàn học cũng không nên có vật cao che lấp. Phía sau bàn học nên có điểm tựa, giông như thế “tựa vào núi” vậy.

Chúng ta ai cũng quan tâm đến con cái, con cái khỏe mạnh thành đạt là mơ ước của các bậc cha mẹ. Vậy muốn con cái học tập đạt hiệu quả tốt thì việc tìm vị trí văn xương và bố trí bàn học cho trẻ là rất cần thiết. Nhờ đó trẻ có được từ trường học tập tốt nhất “học một biết mười” hiệu quả tăng lên gấp bội.

Đốĩ vối căn phòng của học sinh thì bàn học là một nội thất quan trọng. Do đó khi lựa chọn cần chú trọng về chất liệu, tính an toàn, góp phần bảo đảm sức khỏe cũng như thành tích học tập của con trẻ. Đầu tiên phải chọn lựa chất liệu an toàn. Đường nét của bàn ghế phải tròn trịa hài hòa, tốt nhất là hình tròn hoặc hình vòng cung. Ngoài ra, khi mua nếu thấy bàn ghế kết cấu lỏng lẻo, lung lay, không chắc chắn, tốt nhất không nên lựa chọn. Những điều này đều là nhân tô" quan trọng cần phải suy xét kỹ. Thứ đến là nên lựa chọn những vật liệu thân thiện với môi trường. Cụ thể chính là yêu cầu bảo vệ môi trường trong lành

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mới mẻ với thiết kế nhà kính ở Việt Nam
icon Ấm áp sang trọng với tông vàng
icon Tổng quát cái nhìn về thiết kế phòng khách
icon Phòng khách mang phong cách hiện đại
icon Nét đặc trưng của kiến trúc nhà gỗ Việt Nam
icon Phong cách kiến trúc nhà gỗ Việt Nam
icon Nét đẹp trong kiến trúc nhà gỗ xưa
icon Các bước quy trình xây nhà bạn cần lưu ý (phần 2)
icon Các bước quy trình xây nhà bạn cần lưu ý ( phần 1)
icon Những mẹo tiết kiệm khi xây nhà