Tượng trang trí xe ô tô|Đồng hồ trang trí|Đèn ngủ trang trí|Bàn ghế phòng khách|Giường ngủ|Bàn trà|Giường trẻ em|Kệ ti vi|Tủ quần áo
Thiết kế nội thất chung cư nhà 2 tầng gia đình anh Thắng

Thiết kế căn hộ chung cư cho gia đình nhỏ

Màu sắc nhẹ nhàng đầy tinh tế toát lên từ hai phòng ngủ làm cho không gian sống hiện đại hơn. Mỗi phòng ngủ là một tổng thể với phòng tắm riêng, với một không gian cửa sổ rộng đón tự nhiên vào nhà. Phòng ngủ thứ hai nổi bật tủ quần áo được kết hợp với phòng thay đồ

 Căn nhà là nơi chứa trong đó nhiều hoài bão của tuổi trẻ : Là tổ ấm đầu tiên có được sau 1 quá trình tích góp , là bàn đạp đầu tiên cho những cơ ngơi lộng lẫy về sau , hay dản dị hơn là thế giới đầu tiên của bản thân để cưới vợ hay sinh con lần đầu .

Thiết kế căn hộ chung cư cho gia đình nhỏ

chung cư hiện đại với diện tích nhỏ , căn hộ 2 phòng ngủ thì yêu cầu đầu tiên là phải biết phân bố diện tích khiêm tốn của căn hộ , sao cho các Công năng sử dụng phải đạt hiệu qua cao nhất về tính hợp lí và cũng qua đấy tạo được một không gian riêng tư để cho Gia chủ cảm thấy hạnh phúc nhất với tổ ấm đầu tay này. Với thiết kế nội thất chung cư hiện đại sàn nhà được sử dụng chất liệu Gạch dả Đá màu sáng được gia chủ rất ưng ý , cũng đã tạo cho không gian sống một sự lung linh của vật liệu và độ sáng của ánh sáng tán xạ mỗi lần hắn xuống nền nhà màu Trắng kem này .

Căn hộ dành cho những chủ nhân cá tính. Thiết kế sang trọng và khoa học đem lại sự quyến rũ. Tất cả được bài trí theo xu hướng đối xứng, tạo cảm giác cân bằng cho không gian sống. Màu sắc nhẹ nhàng đầy tinh tế toát lên từ hai phòng ngủ làm cho không gian sống hiện đại hơn. Mỗi phòng ngủ là một tổng thể với phòng tắm riêng, với một không gian cửa sổ rộng đón tự nhiên vào nhà. Phòng ngủ thứ hai nổi bật tủ quần áo được kết hợp với phòng thay đồ.  

Với không gian khách bếp được thiế kế liên thông đã tạo được hiệu quả rộng rãi cho không gian công cộng . Nhưng qua đó cũng phải kể đến việc bố trí các công năng của Sofa , Kệ tivi , bàn Ăn và Tủ bếp sao cho lợi dụng tối đa các mảng tường không có cửa sổ để làm tự lưng , và quay hết các mặt sử dụng không chắn tầm nhìn vào trung tâm của không gian . Với sự bố trí tài tình mà tinh tế này trong thiết kế  đã biến một không gian chướng mắt thành một không gian sống rộng rãi với sự liên kết rất tiện lợi của các chức năng sinh hoạt .

 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mới mẻ với thiết kế nhà kính ở Việt Nam
icon Ấm áp sang trọng với tông vàng
icon Tổng quát cái nhìn về thiết kế phòng khách
icon Phòng khách mang phong cách hiện đại
icon Nét đặc trưng của kiến trúc nhà gỗ Việt Nam
icon Phong cách kiến trúc nhà gỗ Việt Nam
icon Nét đẹp trong kiến trúc nhà gỗ xưa
icon Các bước quy trình xây nhà bạn cần lưu ý (phần 2)
icon Các bước quy trình xây nhà bạn cần lưu ý ( phần 1)
icon Những mẹo tiết kiệm khi xây nhà