Tượng trang trí xe ô tô|Đồng hồ trang trí|Đèn ngủ trang trí|Bàn ghế phòng khách|Giường ngủ|Bàn trà|Giường trẻ em|Kệ ti vi|Tủ quần áo
Thiết kế nội thất chung cư nhà 2 tầng gia đình anh Thắng

Thiết kế nội thất chung cư cực độc với đồ gỗ treo tường

Sử dụng đồ gỗ treo tường trong thiết kế nội thất luôn đòi hỏi sự sáng tạo, sử dụng những vật liệu nội thất gỗ quen thuộc tạo tác nên những món đồ trang trí độc đáo, nghệ thuật nhất. Gỗ với bàn tay tài hoa của con người cũng có thể trở thành kiệt tác trang trí nội thất.
Sử dụng đồ gỗ treo tường trong thiết kế nội thất luôn đòi hỏi sự sáng tạo, sử dụng những vật liệu nội thất gỗ quen thuộc tạo tác nên những món đồ trang trí độc đáo, nghệ thuật nhất.

Gỗ với bàn tay tài hoa của con người cũng có thể trở thành kiệt tác trang trí nội thất.

Thiết kế nội thất chung cư cực độc với đồ gỗ treo tường

Gỗ là loại vật liệu nội thất dễ tạo tác, dễ sơn phủ, dễ sử dụng trong thiết kế. Không nên bỏ qua vẻ đẹp linh hoạt của gỗ trong trang trí nội thất căn hộ của bạn. 

Thiết kế nội thất chung cư Vinaroom giới thiệu một số mẹo thiết kế nội thất gỗ treo tường độc đáo

Nội thất gỗ độc đáo cho căn hộ chung cư

Phá cách với những giá gỗ để trang trí nội thất. Cá tính của bạn thể hiện khi lựa chọn sản phẩm, kết hợp đồ nội thất sẽ tạo ra phong cách không lẫn vào đâu được cho căn phòng.
 
Những miếng dán tường bằng gỗ mang hình chiếc lá nhẹ nhàng làm căn phòng thanh thoát hơn.
 
Nếu bạn thích trang trí nội thất theo phong cách rustic, có thể sử dụng những thanh gỗ cũ làm giá treo đồ để mang lại vẻ đẹp mộc mạc, thân thiện cho không gian sống của mình. 

Với đầu giường, bạn có thể đặt những chiếc gối mềm với nhiều hoa văn nghệ thuật lên khung gỗ được đóng sẵn. Kết quả là bạn không chỉ có một chỗ dựa êm ái và lý tưởng khi đọc sách mà còn có một khoảng không gian phòng ngủ với đầu giường đầy phong cách trẻ trung và sinh động.
 
Những thanh gỗ được đóng chồng lên nhau tạo thành từng khung nhỏ, và bạn có thể treo những gì mình yêu thích vào những khung gỗ nhỏ ấy. Một chút hương vị nhẹ nhàng của thiên nhiên sẽ mang đến niềm vui nho nhỏ cho bạn khi nghỉ ngơi trong căn phòng quen thuộc.
 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mới mẻ với thiết kế nhà kính ở Việt Nam
icon Ấm áp sang trọng với tông vàng
icon Tổng quát cái nhìn về thiết kế phòng khách
icon Phòng khách mang phong cách hiện đại
icon Nét đặc trưng của kiến trúc nhà gỗ Việt Nam
icon Phong cách kiến trúc nhà gỗ Việt Nam
icon Nét đẹp trong kiến trúc nhà gỗ xưa
icon Các bước quy trình xây nhà bạn cần lưu ý (phần 2)
icon Các bước quy trình xây nhà bạn cần lưu ý ( phần 1)
icon Những mẹo tiết kiệm khi xây nhà