Tượng trang trí xe ô tô|Đồng hồ trang trí|Đèn ngủ trang trí|Bàn ghế phòng khách|Giường ngủ|Bàn trà|Giường trẻ em|Kệ ti vi|Tủ quần áo
Thiết kế nội thất chung cư nhà 2 tầng gia đình anh Thắng

Thiết kế nội thất với cây xanh cho căn hộ

Hiện nay, trong các căn hộ thành phố và các khu vực đô thị nói chung thường không có nhiều cây xanh, tuy vậy với thiết kế nội thất chung cư bạn cũng có thể mang sự gần gũi của thiên nhiên đến với căn hộ của mình.
Với nỗ lực để mang không gian xanh vào các thiết kế nội thất chung cư của chủ nhân căn hộ, cây xanh cũng phù hợp với các yếu tố thiết kế nội thất cổ điển và hiện đại. Nhưng các yếu tố thú vị và bắt mắt nhất của tất cả là bộ ba của khu vườn thẳng đứng được đặt ở giữa các cửa sổ trong khu vực sinh sống chủ yếu.

Thiết kế nội thất với cây xanh cho căn hộ 

Những vị trí mở và nhà bếp cũng như khu vực ăn uống của gia đình bạn có thể được làm nổi bật, phù hợp với không gian với các loại cây thẳng đứng. Bạn cũng cần quan tâm các cửa sổ để không gian trong nhà ra ngoài trời trở nên thông thoáng hơn.
 
Với các bức tường đối diện với nơi trồng cây xanh, nên thiết kế sao cho hài hòa với vật liệu gỗ từ sàn đến trần nhà như vậy cũng có một sự tương phản tinh tế tạo ra bởi vô số các yếu tố tự nhiên. 
 
 
Thiết kế nội thất với cây xanh cho căn hộ
 
Tại không gian tiếp khách, nơi mà bạn thường ngồi nên có một tấm thảm khu vực chữ V, bên trên là bàn cà phê nhỏ bằng gỗ, một bóng đèn nhẹ để lắp đầy không gian trống phía sau ghế sofa.
 
Ở giữa nhà bếp và khu vực ngồi là một bàn ăn, rất trơn và rất đơn giản, vị trí về phía giữa phòng để có được điểm tốt nhất.
 
Một hành lang dài ngăn cách khu vực phòng khách và các phòng còn lại, ví dụ như phòng ngủ, bạn có thể để một bức tranh lớn là dựa lưng vào tường trong khoảng trống này, hoặc bạn có thể thiết kế với một bức tường gạch vôi trắng kết hợp màu hồng và màu xám để cân bằng hơn cho không gian của bạn.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mới mẻ với thiết kế nhà kính ở Việt Nam
icon Ấm áp sang trọng với tông vàng
icon Tổng quát cái nhìn về thiết kế phòng khách
icon Phòng khách mang phong cách hiện đại
icon Nét đặc trưng của kiến trúc nhà gỗ Việt Nam
icon Phong cách kiến trúc nhà gỗ Việt Nam
icon Nét đẹp trong kiến trúc nhà gỗ xưa
icon Các bước quy trình xây nhà bạn cần lưu ý (phần 2)
icon Các bước quy trình xây nhà bạn cần lưu ý ( phần 1)
icon Những mẹo tiết kiệm khi xây nhà