Tượng trang trí xe ô tô|Đồng hồ trang trí|Đèn ngủ trang trí|Bàn ghế phòng khách|Giường ngủ|Bàn trà|Giường trẻ em|Kệ ti vi|Tủ quần áo
Thiết kế nội thất chung cư nhà 2 tầng gia đình anh Thắng

Trang trí phòng bếp ngày tết

Tết đến, nhà nào cũng nấu bánh chưng, bánh tét. Nếu nồi nhỏ thì dùng bếp lò, nồi lớn thì lấy gạch kê lên 3 cạnh thành cái bếp lớn, rồi các thành viên trong gia đình thay nhau canh đến sáng.

Từ xa xưa, bếp lò đã gắn bó với đời sống người dân Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử, giờ đây hình ảnh ấy đã trở thành một miền ký ức sâu thẳm trong tâm trí của những người con vùng đất Sài Gòn. Có lẽ đã lâu lắm rồi nhiều người không còn sử dụng cái bếp lò mà thay vào đó là bếp gas, bếp điện từ để thuận tiện hơn trong việc nấu nướng và phù hợp với kiểu nhà đô thị.

Trang trí phòng bếp ngày tết

Tết đến, nhà nào cũng nấu bánh chưng, bánh tét. Nếu nồi nhỏ thì dùng bếp lò, nồi lớn thì lấy gạch kê lên 3 cạnh thành cái bếp lớn, rồi các thành viên trong gia đình thay nhau canh đến sáng. Khi nhà có đám cưới, đám giỗ cần dùng đến nhiều bếp, cái bếp lò được mang sang bên hông nhà, sau chái bếp hoặc bất kỳ nơi nào có chỗ đủ rộng để các bà, các chị xúm xít đun lửa và nói cười rôm rả.  

Chính vì thế trang trí một chút không gian tết là điều cần thiết mà chúng ta nên quan tâm đến

Sắc cam sống động Nếu bạn thực sự muốn biến không gian bếp nhà mình thành một góc đặc biệt trong những ngày tết, màu cam sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng. Có nhiều người e ngại màu sắc quá rực rỡ của nó, tuy nhiên nếu phối màu cam với màu sắc trắng như trong phòng bếp này, mọi thứ trông vẫn rất ổn. Bạn có thể phối thêm những phụ kiện màu sắc và có họa tiết ấn tượng để mang lại cho bếp cái nhìn hiện đại và ấn tượng.

Các mảng màu xanh lá   Ai cũng biết rằng những mảng màu nổi bật sẽ dễ dàng tạo ra sự thu hút, ấn tượng và nổi bật cho nhà bếp. Đây chính xác là những gì chúng ta thấy ở một phòng bếp sử dụng sắc xanh lá. Màu xanh lá cây là sự pha trộn lý tưởng giữa trạng thái thanh thản, yên bình đồng thời cũng mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho bếp.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mới mẻ với thiết kế nhà kính ở Việt Nam
icon Ấm áp sang trọng với tông vàng
icon Tổng quát cái nhìn về thiết kế phòng khách
icon Phòng khách mang phong cách hiện đại
icon Nét đặc trưng của kiến trúc nhà gỗ Việt Nam
icon Phong cách kiến trúc nhà gỗ Việt Nam
icon Nét đẹp trong kiến trúc nhà gỗ xưa
icon Các bước quy trình xây nhà bạn cần lưu ý (phần 2)
icon Các bước quy trình xây nhà bạn cần lưu ý ( phần 1)
icon Những mẹo tiết kiệm khi xây nhà