Tượng trang trí xe ô tô|Đồng hồ trang trí|Đèn ngủ trang trí|Bàn ghế phòng khách|Giường ngủ|Bàn trà|Giường trẻ em|Kệ ti vi|Tủ quần áo
Thiết kế nội thất chung cư nhà 2 tầng gia đình anh Thắng

Trang trí phòng khách chung cư nổi bật ngày tết

Thế nên trang trí phòng khách đón tết trở thành thói quen của người Việt Nam trong dịp Tết Nguyên đán.

Khi muốn thay đổi không khí cho căn nhà, căn phòng bạn nên nghĩ đến đầu tiên là phòng khách. Đây không chỉ là “bộ mặt” của ngôi nhà, mà còn là không gian truyền thống trong dịp lễ tết của người Việt Nam. Thế nên trang trí phòng khách đón tết trở thành thói quen của người Việt Nam trong dịp Tết Nguyên đán.

Trang trí căn hộ chung cư nổi bật ngày tết

 

Không gian phòng khách luôn chiếm vị trí rất quan trọng trong căn nhà của bạn, nơi "cửa ngõ" đầu tàu trong ngôi nhà, đây cũng là nơi gia đình sum họp, nơi bạn bè, đồng nghiệp đến viếng thăm ...Chăm chút cho phòng khách cũng là cách thể hiện sự thân thiện của bạn chào đón khách đến thăm nhà.

Vai trò đặc biệt như thế, phòng khách không thể lúc nào cũng khoát lên một màu sơn mãi trong năm, vì như thế sẽ gây ra cảm giác bình thường hóa mặc dù bạn đã cố gắng trang trí những thiết bị, vật dụng rất đẹp, vậy thế tại sao bạn không hóa thân lên vách phòng khách bằng những bức tranh tuyệt đẹp, cục bộ căn phòng sẽ trở nên khác lạ.

Trang trí gian phòng bằng tranh cứ ngỡ sẽ dễ dàng nhưng thế đó là cả một vấn đề nghệ thuật. Nếu bạn có dự định làm điều đó nên cân nhắc kỹ càng về tính "nghệ thuật" của tấm tranh và không gian phòng khách có hài hòa hay không ? Thông thường, treo tranh cho gian phòng khách, nếu bạn thích tận hưởng vẻ đẹp huyền mỹ hội họa bằng những tấm tranh khổ lớn, sự bộc phá mới sẽ làm thay đổi ngay cho căn phòng của bạn, nhưng nếu chỉ là những tấm tranh khổ nhỏ thì e điều đó sẽ khó làm thay đổi giao diện cục bộ. Giải pháp cho vấn đề trên là thường người ta hay thường treo mắc xích với nhau hàng loạt những tấm tranh khổ nhỏ có cùng chủ đề nhưng được phác họa thành nhiều kiểu khác nhau ....

Nếu vì những lí do đặc biệt mà bạn không mua được những chậu đào, chậu mai, chậu quất... đặc trưng của ngày Tết hoặc thích trang trí đơn giản, hiện đại thì bạn chỉ cần mua vài chậu cây kiểng nhỏ, vài lọ hoa tươi bày trong nhà cũng khiến cho căn nhà có được hơi thở mới. Đây không chỉ là thứ trang trí đắt giá cho căn nhà mà còn giúp phòng khách bừng sáng, mang đầy sức sống trong dịp Tết đến xuân về.

Chúc các bạn có một năm mới vui vẻ hạnh phúc

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mới mẻ với thiết kế nhà kính ở Việt Nam
icon Ấm áp sang trọng với tông vàng
icon Tổng quát cái nhìn về thiết kế phòng khách
icon Phòng khách mang phong cách hiện đại
icon Nét đặc trưng của kiến trúc nhà gỗ Việt Nam
icon Phong cách kiến trúc nhà gỗ Việt Nam
icon Nét đẹp trong kiến trúc nhà gỗ xưa
icon Các bước quy trình xây nhà bạn cần lưu ý (phần 2)
icon Các bước quy trình xây nhà bạn cần lưu ý ( phần 1)
icon Những mẹo tiết kiệm khi xây nhà