Tượng trang trí xe ô tô|Đồng hồ trang trí|Đèn ngủ trang trí|Bàn ghế phòng khách|Giường ngủ|Bàn trà|Giường trẻ em|Kệ ti vi|Tủ quần áo
Thiết kế nội thất chung cư nhà 2 tầng gia đình anh Thắng

Nhà ở rộng rãi thoáng đãng cho nhà đông con

Nhà ở rộng rãi thoáng đãng cho nhà đông con. Với những gia đình đông con thì việc vừa tạo ra không gian sang trọng vừa tạo ra sân chơi khá khó. Luxcen xin giới thiệu đến các bạn mẫu nhà ở rộng rãi thoáng đãng dành cho nhà đông con, đáp ứng được cả 2 yêu cầu trên.

Khi một cặp vợ chồng mới cưới quyết định họ cần nhiều không gian hơn cho bảy người con của họ, họ nhìn không xa hơn so với khu vườn phía sau căn nhà lớn của họ trong Battersea , London . Nhưng điều này là không có nhà hát hoặc mẹ trong luật pháp tiểu - đó là một ngôi nhà năm phòng ngủ đẹp, hiện đại chìm đắm vào một sân bê tông để cung cấp một cảm giác riêng tư và yên bình.

Modern Sunken London Home 2

Modern Sunken London Home 3

Với mục tiêu thiết kế kiến trúc căn nhà để đưa hai gia đình lại với nhau mà không đưa lên nhà chính của họ đòi hỏi một giải pháp sáng tạo , đặc biệt là kể từ khi các cặp vợ chồng muốn có một nhà ở hai tầng mà vẫn có thể đáp ứng hạn chế địa phương ngăn chặn nhìn ra tính lân cận. Một sự bổ sung trong vườn trở lại ban đầu được hình dung như là một nơi dành cho trẻ em lớn tuổi của cặp vợ chồng để sống, trong khi họ ở lại trong nhà chính, nhưng với sự xuất hiện của một em bé mới , hai vợ chồng quyết định họ muốn sống trong ngôi nhà mới mình .

Modern Sunken London Home 6

Modern Sunken London Home 4

Công ty kiến ​​trúc De Matos Ryan khai quật khu vườn để tạo ra một sân bê tông kín nước cao mặt có hiệu quả giảm sàn đầu tiên đến một mức độ ngầm , làm cho nhà cái nhìn duy nhất - câu chuyện từ đường phố . Bảo vệ khỏi tầm nhìn của những người hàng xóm , mặt đất là hoàn toàn bọc trong những bức tường kính , trong khi các tầng trên được ánh sáng từ cửa sổ trần và cửa sổ được đặt một cách chiến lược .

Modern Sunken London Home7

Modern Sunken London Home 8

Thiết kế nội thất căn nhà hoàn hảo  cùng một cây cầu dẫn từ cấp độ thứ hai để các đường phố để dễ dàng truy cập , trong khi sân giữa hai nhà hoạt động như một nơi được bảo vệ cho trẻ em để chơi. Chìm ngôi nhà dưới mặt đất cũng mang lại cho nó một cảm giác yên bình , loại bỏ nó khỏi sự nhộn nhịp của London mà không đưa ra bất kỳ tiện .
Luxcen chuyên tư vấn thiết kế nhà ở đẹp. Chi tiết: http://luxcen.com/thiet-ke-nha-o.html
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Thiết kế nhà phong cách Nhật Bản hiện đại
icon Thiết kế nhà ở kiểu Nhật